
Yaadan Sahaare Lyrics
Yaadaan Sahaare • 2025
Video
Lyrics
Thode mom da voice note aa Play kar do Okay Tan tana Hello betey, Tuhnu yaad hai Aaj thodi fiance da birthday aa Tusi koi call kitti koi message kitta ohnu? Yaadan sahaare jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Yaadan sahaare jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Uth da savere nu yaadan nu taalaan Laggda pata na mainu pi laan ke kha laan Hunn vi nazdeek chon khushboo jehi aundi Rakheya fasa ke mainu ohde aan waalan Appan taan ghutt sabraan da pee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Ni yaadan sahaare jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Kachi leek de wangu, roz hi mitda jaawan Har dam marr marr ke main, jeena sikhda jaawan Ohdi apni marzi, oh kehda meri karzi Main kyun fikr jatawaan, jee wadda bann ke darzi Vakhre hi ne raste, ji vakhre hi ne gallan Oh ikk passe, main duje passe challan Ohda mere utte hun hakk na ji koyi Oh vi maithon tur gayi chhuda ke ji palla Mann jadon badli gaye, mann bhar ki laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Kisse di vi lod na koi, kalle aan jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Ni yaadan sahaare jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Sikhar dopehran warge, assi si khairan warge Rabb si ikk duje layi, assi hun ghairan warge Mukk gaiyan gallan ji, sawaal na reha Mainu ohde utte koi malaal na reha Umar hunn mallo-malli ghatt jaungi Umraan de vaade karan naal na reha Oh taan nazaare ji khareyan ch hoyi Lucky main suneya oh badeyan ch hoyi Mere te beete jo main hi jaana Gill Ronny di zindagi taan mareyan ch hoyi Kisse di vi lod na koi Kalle aan jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Ni yaadan sahaare jee laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae Hunn ohdi aa zindagi, appan ki laina ae
थोडे मॉम दा वॉइस नोट आ प्ले कर दो ओके तन तना हैलो बेटे तुह्नु याद है आज थोडी फिआंसे दा बर्थडे आ तुसी कोई कॉल कित्ती कोई मैसेज किता ओह्नु यादां सहारे जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ यादां सहारे जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ उठ दा सवेरे नूं यादां नूं तालां लग्गदा पता ना मैणूं पी लां के खा लां हुन्न वी नजदीक चों खुशबू जई आउंदी रख्या फसा के मैणूं ओहदे आं वालां अप्पन तां घुट्ट सब्रां दा पी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ नि यादां सहारे जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ कच्ची लीक दे वांगूं रोज ही मिटदा जावां हर दम मर मर के मैं जीना सिखदा जावां ओहदी अपनी मर्जी ओह केहड़ा मेरी करजी मैं क्यूँ फिकर जतावां जी वड्डा बन के दरजी वखरे ही ने रस्ते जी वखरे ही ने गल्लां ओह इक पसे मैं दूजे पसे चल्लां ओहदा मेरे उत्ते हुन हक्क ना जी कोई ओह वी मैथों तुर गई छुड़ा के जी पल्ला मन जदों बदली गए मन भर की लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ किस्से दी वी लोड़ ना कोई कल्ले आं जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ नि यादां सहारे जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ सिखर दोपहरां वर्गे असी सी खैरां वर्गे रब्ब सी इक दूजे लाई असी हुन्न गैरां वर्गे मुक्क गईयां गल्लां जी सवाल ना रह्या मैणूं ओहदे उत्ते कोई मलाल ना रह्या उमर हुन्न मल्लो मल्लि घट जाऊंगी उम्रां दे वादे करन नाल ना रह्या ओह तां नजारे जी खऱेयां च होई लक्की मैं सुनेया ओह बड़ेयां च होई मेरे ते बीते जो मैं ही जाना गिल्ल रोनी दी जिंदगी तां मरेयां च होई किस्से दी वी लोड़ ना कोई कल्ले आं जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ नि यादां सहारे जी लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ हुन्न ओहदी आ जिंदगी अप्पन की लैना ऐ